Top 6 món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc đẳng cấp, phong thuỷ

Trang trí bàn làm việc giám đốc yêu cầu sự tỉ mỉ, tinh tế cao. Vì đây là vị trí làm việc chính yếu của cấp bậc lãnh đạo, là bộ mặt của giám đốc khi tiếp chuyện với nhân viên và đối tác. Dưới đây là top những món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc thể hiện đẳng cấp và tài lực của cấp bậc lãnh đạo công ty bạn.

1. Tượng tạo hình Tứ Linh

đồ trang trí bàn làm việc giám đốc
Đồ trang trí bàn làm việc giám đốc tạo hình Tứ Linh

Là đầu tàu của công ty, chính vì thế phong thuỷ cũng rất quan trọng khi chọn đồ trang trí bàn giám đốc. Tứ Linh với 4 thần thú theo truyền thuyết Trung Hoa bao gồm: Long (công danh, sự nghiệp) – Lân (Bình an, may mắn) – Quy (bách tuế, trường thọ) – Phụng (vượng khí, cao quý) là lựa chọn hàng đầu cho những món đồ phong thuỷ trang trí cho bàn giám đốc. Tứ Thánh Thú này được mọi người tin là hiện thân của sự thịnh vượng, may mắn, giúp chủ nhân hoá nguy thành an.

2. Tượng tạo hình Linh Thú Chiêu Tài

đồ trang trí bàn giám đốc
Đồ trang trí bàn làm việc giám đốc tạo hình Linh Thú Chiêu Tài

Bên cạnh Tứ Linh, 2 Linh Thú khác cũng được ưa chuộng để mang đến sự tài lộc cho bàn giám đốc chính là Tỳ Hưu và Thiềm Thừ. Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của Rồng, có thân hình uy dũng, miệng há to để ăn châu báu nhưng không có hậu môn hàm nghĩa bảo vệ tài bảo không thất thoát. Thiềm Thừ là hình tượng cọc 3 chân được Tiên Nhân hàng phục và trở thành Linh Vật bảo vệ tài bảo và thu hút tài lộc. 2 Linh Thú này luôn được ưu tiên lựa chọn chủ về tài lộc, thu hút năng lượng thịnh vượng cho gia chủ

3. Tượng tạo hình theo 12 con Giáp

đồ để bàn làm việc giám đốc
Đồ trang trí bàn làm việc giám đốc tạo hình theo 12 con Giáp

Loại tượng này dễ sử dụng và phổ biến nhất. Chỉ cần thể theo tuổi của Giám Đốc mà lựa chọn sao cho tương thích là được. Lưu ý khi chọn tượng 12 con giáp làm đồ trang trí bàn làm việc giám đốc cần lưu ý về cung mệnh để lựa chọn chất liệu tương sing cho phù hợp. Ví dụ người mệnh Thuỷ hãy lựa chọn những tượng Đồng (ý nghĩa mệnh Kim) vì theo thuyết ngũ hành, Kim sinh Thuỷ. Đặt tượng bằng Đồng sẽ giúp người mệnh Thuỷ gặp nhiều may mắn và đem lại năng lượng của sự thịnh vượng.

4. Tượng tạo hình theo động vật may mắn

đồ trang trí bàn làm việc giám đốc
Đồ trang trí bàn làm việc giám đốc tạo hình theo động vật may mắ

Theo văn hoá Á Đông, có nhiều loại động vật mang ý nghĩa tốt lành trong phong thuỷ mà bạn có thể lựa chọn làm tượng trang trí cho bàn giám đốc. Trong đó có thể kể đến là tượng Long Ngư (ngụ ý “Cá chép hoá rồng” – thăng quan tiến chức), tượng con ngựa (ngụ ý “Mã đáo thành công” – mang đến sự thành công trong công việc), tượng con gà (biểu tượng cho sự may mắn, dương khí dồi dào).

>>> Xem thêm: 5 Ý tưởng decor bàn làm việc văn phòng đẹp, truyền cảm hứng

5. Tượng thuyền buồm chở vàng

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng thuyền buồm chở vàng

Ngoài ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió”, những chiếc thuyền này còn được khắc 4 chữ trên cánh buồm “Tiền Trình Dĩ Cẩm” ( hàm nghĩa tương lai đẹp như gấm). Món đồ trang trí này phù hợp với những người hoạt động trong lĩnh vực đường thuỷ, du lịch lữ hành và những người thuộc mệnh Mộc và mệnh thuỷ.

>>> Gợi ý thêm: Các mẫu đồ để bàn làm việc phong thủy giúp tinh thần luôn vui vẻ, phần khởi

6. Đồng hồ Tây Dương

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng đồng hồ Tây Dương

Những chiếc đồng hồ cổ điển là một món đồ trang trí bàn giám đốc mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Không chỉ có tác dụng dúng để xem thời gian chuẩn xác, những chiếc đồng hồ cổ điển còn làm tăng tính thẩm mỹ cho bàn giám đốc. Đồng hồ thiết kế theo phong cách châu Âu càng làm tăng tính cổ điển cho không gian văn phòng, phù hợp cho những không gian làm việc theo concept cổ điển châu Âu.

>>>> Xem thêm: Thiết kế phòng làm việc giám đốc chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp

Nếu bạn đang tìm đồ trang trí bàn làm việc giám đốc, top 6 món vật phẩm trên là những gợi ý bạn có thể thử. Hãy lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách văn phòng hướng đến và đừng quên tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp khi đặt cạnh những món đồ khác, tạo nên tổng thể hài hoà, thẩm mỹ.

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

Đánh giá bài viết