Top 5 món decor bàn làm việc văn phòng đẹp, truyền cảm hứng

Góc làm việc là nơi hoạt động chính của bạn ở công ty, phần lớn thời gian của bạn sẽ dành tại đây. Chính vì thế decor bàn làm việc văn phòng là 1 cách giúp bạn tăng cảm hứng trong quá trình thực hiện công việc hằng ngày. Cùng điểm qua 10 món đồ giúp bàn làm việc decor đẹp và tăng cảm hứng cho không gian văn phòng.

1. Cây xanh

Những chậu cây nhỏ đặt bàn làm việc là 1 phương án decor góc làm việc văn phòng đẹp, gần gũi với tự nhiên mà còn mang lại tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Cây xanh được khoa học chứng mình có khả năng lọc không khí, hạn chế tác động không tốt của sóng điện từ của thiết bị điện tử đến não bộ. Ngoài ra cây xanh còn có tác dụng làm giảm căng thẳng trong 8 tiếng làm việc căng thẳng

Trang trí bàn làm việc với cây xanh

Hãy lưu ý chọn những loại thực vật dễ chăm sóc, không cần mất quá nhiều thời gian chăm bón. Những loại cây thường được khuyên chọn để đặt trên bàn làm việc là cây sống đời, hồng môn, lưỡi hổ hoặc những loại cây không cần chăm sóc nhiều như cây xương rồng, sen đá.

2. Bể cá Mini

Đối với những bạn may mắn có không gian làm việc rộng, bàn làm việc lớn, một bể cá mini là 1 ý tưởng decor trang trí bàn làm việc cực chất. Bể cá không cần quá lớn. Kích thước bể cá tiêu chuẩn được tính là gấp 3 chiều dài của cá. Chính vì thế hãy lựa chọn những loại cá nhỏ như cá beta, bạn chỉ cần hồ cá mini 60cm là có thể triển khai ý tưởng này.

Bể cá giúp bàn làm việc có sức sống hơn

Tuy có phần mất nhiều thời gian chăm sóc như cho ăn, thay nước. Tuy nhiên decor bằng bể cá sẽ giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ bàn làm việc lên đáng kể. Hãy tưởng tượng, sau nhiều tiếng làm việc, bạn này ra ít phút cho ăn, quan sát pet của mình tung tăn trong bể chắc chắn sẽ giúp bạn xả stress rất nhiều.

3. Đồng hồ

decor bàn làm việc văn phòng
Đồng hồ với nhiều công năng phù hợp với để bàn làm việc

Không chỉ mang giá trị ứng dụng thực tiễn là quan sát thời gian, những mẫu đồng hồ với thiết kế đẹp là món đồ decor văn phòng tinh tế. Có 2 kiểu đồng hồ cơ bản bạn có thể lựa chọn

  • Đồng hồ điện tử: dành cho những bạn theo phong cách hiện đại, yêu thích sự năng động và tối giản
  • Đồng hổ cơ cổ điển: phương án dành cho những bạn yêu thích sự hoài cổ, cảm hứng từ đồng hồ Tây Dương cổ điển.

Dù là kiểu đồng hồ nào thì món đồ decor văn phòng này cũng mang đến tính ứng dụng cao trong quá trình làm việc, giúp bạn có thể dễ dàng quan sát và quản trị thời gian làm việc của mình. Đồng hồ có rất nhiều mức giá, kiểu dáng khác nhau, giúp bạn có đa dạng lựa chọn phù hợp với phong cách nội thất chung của văn phòng

4. Đá phong thuỷ

Đây là lựa chọn quen thuộc của các bạn trẻ. Khi những vật phẩm phong thuỷ đang ngày càng được nhiều quan tâm thì những vật phẩm đá phong thuỷ decor bàn làm việc càng trở thành xu hướng chung. Những tinh thể đá tự nhiên không chỉ mang đến nguồn năng lượng thu hút sự may mắn mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho góc làm việc.

decor bàn làm việc văn phòng
Đá phong thủy cải thiện tinh thần và tăng vận may

Đá phong thuỷ ngày nay có rất nhiều dạng, không chỉ là khối cầu truyền thống mà còn có các hình khối khác như dạng tinh thể đá thạch anh, đá tự nhiên được gọt dũa theo những hình dáng khác nhau như hình Linh Vật, hoa lá, vật phẩm may mắn. Hãy lưu ý lựa chọn đá phong thuỷ phù hợp với cung mệnh của bạn để thu hút sự may mắn

5. Khung hình

decor bàn làm việc văn phòng
Sử dụng khung hình để bàn làm việc vừa đẹp vừa tăng tinh thần

Khung hình decor để bàn làm việc là một ý tưởng kinh điển. Bạn có nhiều phương án để chọn hình như ảnh gia đình, ảnh thú cưng hoặc những tranh ảnh nghệ thuật, những hình có những câu nói truyền cảm hứng. Những người sâu sắc và có nhiều tình cảm thường ưu tiên món đồ decor ý nghĩa này trên bàn làm việc của mình.

Phía trên là top 5 những món đồ decor bàn làm việc văn phòng được nhiều người yêu thích nhất. Trang trí bàn làm việc không chỉ giúp tăng cảm hứng trong quá trình làm việc mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của mình. Vì vậy hãy dành thời gian để tân trang cho góc làm việc của mình. Bạn có thể linh hoạt chọn nhiều món trong danh sách trên để đặt trên bàn làm việc của mình. Tuy nhiên hãy cân chỉnh về tổng thể chung, dựa trên kích thước của bàn mà lựa chọn phối hợp sao cho hài hoà, gọn gàng. .

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC:

Đánh giá bài viết