VỀ CHÚNG TÔI

Hòa Phát Giá Sỉ tự hào là đại lý cấp 1 tại TP. Hồ Chí Minh chuyên phân phối sỉ và lẻ những sản phẩm nội thất được sản xuất bởi Tập Đoàn Hòa Phát, một thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Hòa Phát Giá Sỉ luôn ƯU TIÊN nhu cầu của khách hàng lên trên hết, dù bạn ở bất cứ đâu, thời gian nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sản phẩm sẽ được giao đến tận tay bạn trong vòng 24 giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, Hòa Phát Giá Sỉ là đại lý duy nhất của Tập Đoàn Hòa Phát làm được điều này.

HÒA PHÁT GIÁ SỈ

Điểm nhấn hình thành nên thương hiệu của Hòa Phát chính là CHẤT LƯỢNG và sự đa dạng mẫu mã. Hiện tại, Hòa Phát Giá Sỉ cung cấp sỉ lẻ tất cả sản phẩm nội thất do Tập Đoàn Hòa Phát sản xuất, bao gồm:

  • 1. Nội thất văn phòng (bàn, ghế, tủ hồ sơ, két sắt…)
  • 2. Nội thất gia đình (bàn ăn, giường, tủ quần áo…)
  • 3. Nội thất trường học (bàn ghế học sinh, giáo viên, bàn ghế phòng chức năng…)
  • 4. Nội thất y tế (giường y tế, bàn siêu âm, bàn khám bệnh, xe đẩy cáng, tủ y tế, xe đẩy hai tầng…)
  • 5. Nội thất công trình (bàn ghế hội trường, phòng chờ, sân vận động, giá siêu thị, ghế quầy bar, lễ tân…)

Chúng tôi luôn tự hào và thấu hiểu, trách nhiệm sau khi bán hàng là điều mà khách hàng luôn TIN TƯỞNG khi mua hàng ở Hòa Phát Giá Sỉ. Vì vậy, tất cả các sản phẩm bán ra điều được BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 tháng tận nơi.

Đặc biệt, nếu không gian của bạn không phù hợp với kích thước, màu sắc hiện có của chúng tôi, Hòa Phát Giá Sỉ sẽ đặt hàng theo đúng chuẩn kích thước và màu sắc bạn muốn… DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM.

Cuối cùng, với phương châm làm việc “hết mình vì khách hàng”, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nhanh, đúng chất lượng, bán đúng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp khách hàng hài lòng với sự chọn lựa của mình và có được trải nghiệm với những ưu việt mà sản phẩm của chúng tôi mang lại.