chính sách bảo mật

Khi mua hàng tại Hòa Phát Giá Sỉ hoặc truy cập vào web https://hoaphatgiasi.vn, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật sau đây. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

1.1 Mục đích của việc thu nhập thông tin

Hòa Phát Giá Sỉ tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và website https://hoaphatgiasi.vn thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp. Các thông tin này sẽ giúp chúng tôi: 

  • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng đúng và nhanh nhất
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Cung cấp những dịch vụ về chương trình ưu đãi từ Hòa Phát Giá Sỉ
  • Ghi nhận phản hồi để xem xét và nâng cấp dịch vụ
  • Thực hiện các khảo sát về nhu cầu của khách hàng
  • Thực hiện quảng bá các sản phẩm dịch vụ của Hòa Phát Giá Sỉ.

1.2 Phạm vi thu thập thông tin

Để hoàn thành việc mua sản phẩm hay yêu cầu dịch vụ tại Hòa Phát Giá Sỉ, quý khách có thể được yêu cầu một số thông tin cá nhân như: Email, Họ tên, Số điện thoại…). Quý khách vui lòng đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của các thông tin. Hòa Phát Giá Sỉ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin cung cấp. 

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về các cuộc viếng thăm, hoạt động mua sắm của quý khách tại website. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thể thu thập các nguồn thông tin từ trình duyệt Web mà quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website.

2. PHƯƠNG THỨC BẢO VỆ THÔNG TIN

Hòa Phát Giá Sỉ sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.

Hòa Phát Giá Sỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng phù hợp với mục đích và đảm bảo tuân thủ theo “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể liên lạc với quý khách thông qua các thông tin này bằng các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Với thông tin này, chúng tôi có thể báo ngay cho quý khách những sự kiện, chương trình mua hàng sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách nhận email thông báo.

3. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Hòa Phát Giá Sỉ cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Chúng tôi đảm bảo sử dụng thông tin hợp pháp và cam kết tuân thủ theo đúng “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

Công ty sẽ đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân của công ty dễ dàng truy cập dành cho khách hàng.

Tuy nhiên, những thông tin này sẽ được cung cấp cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu.

4. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tên chủ sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN SỈ NỘI THẤT HÒA PHÁT

Người đại diện theo pháp luật: Phạm Thái Phong

Địa chỉ: 1396 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 6686 4567 | 0909 658 985

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0305144503

Ngày cấp: 25/08/2007 – Do chi cục Thuế quận Gò Vấp cấp