Thiết kế phòng làm việc giám đốc chuyên nghiệp, tiêu chuẩn

Với những vị trí lãnh đạo cấp cao, không gian làm việc của họ yêu cầu nhiều yếu tố mà bạn cần quan tâm. Để sở hữu 1 phòng giám đốc đẹp, bạn cần trang bị những thông tin cơ bản. Cùng Hoà Phát Giá Sỉ tìm hiểu cách bố trí không gian trong thiết kế phòng làm việc của giám đốc chuẩn tiêu chí chuyên nghiệp.

1. Những yếu tố tiên quyết trong thiết kế phòng làm việc giám đốc

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn cần giải đáp trước khi bắt tay vào thiết kế phòng làm việc giám đốc. Dưới đây là 3 yếu tố Hoà Phát Giá Sỉ rút ra trong hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, bao gồm.

1.1 Tính tiện nghi khi lựa chọn nội thất phòng làm việc giám đốc

Là “đầu não” của công ty chính vì thế không gian làm việc của giám đốc phải đảm bảo được sự thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Chỉ khi đáp ứng được những nhu cầu cơ bản này, những vị lãnh đạo mới có thể tái tạo năng lượng sau khoảng thời gian căng thẳng làm việc.

Một phòng làm việc giám đốc hiện đại phải được trang bị đủ các nội thất cơ bản như bàn ghế làm việc, tủ đựng tài liệu. Bên cạnh đó bạn cần bố trí nội thất phòng làm việc giám đốc bằng những chiếc bàn họp, bàn sofa tiếp khách và các trang thiết bị chiếu sáng, âm thanh phục vụ cho việc trình bày ý tưởng, những cuộc họp ngắn với đối tác.

 thiết kế phòng làm việc giám đốc
Văn phòng giám đốc cần trang bị đầy đủ tiện nghi

1.2 Tính thẩm mỹ và sự sang trọng trong thiết kế phòng làm việc giám đốc

Không đơn thuần chỉ là không gian làm việc, phòng giám đốc còn là nơi diễn ra những cuộc gặp gỡ khách hàng, thương thuyết đối tác. Chính vì thế những bậc lãnh đạo cấp cao phải được sở hữu phòng làm việc giám đốc đẹp, sang trọng. Đây là yếu tố giúp họ tự tin khi giao tiếp với khách hàng, đối tác, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Từ đó gia cố về lòng tin từ phía đối tác về phong cách làm việc và tài lực của doanh nghiệp chủ quản.

 thiết kế phòng làm việc giám đốc
Thiết kế phòng làm việc giám đốc yêu cầu sự sang trọng

1.3 Tính phong thuỷ trong cách bố trí nội thất phòng làm việc giám đốc

Văn hoá người Việt luôn tin vào những giá trị tâm linh, chính vì thế một thiết kế phòng làm việc giám đốc tiêu chuẩn cần đảm bảo về tính phong thuỷ sao cho phù hợp. Dựa vào ngày tháng năm sinh và những thông tin cơ bản, những KTS được đào tạo bài bản sẽ có thể đưa ra những bản thiết kế phòng làm việc giám đốc phù hợp với mệnh cách, tử vi của chủ nhân.

Từ đó những cách lựa chọn và bố trí nội thất văn phòng cũng được triển khai 1 cách hoàn thiện. Phong thuỷ là 1 yếu tố giúp củng cố niềm tin, tạo nên sự an tâm cho vị trí của các lãnh đạo, chính vì thế hãy lưu ý phương án này khi triển khai thiết kế phòng làm việc giám đốc.

 bố trí phòng làm việc giám đốc
Cần bố trí phòng làm việc giám đốc theo phong thuỷ

2. Những yếu tố cần quan tâm trong cách bố trí phòng làm việc giám đốc

Để sở hữu một không gian phòng làm việc giám đốc đẹp tiêu chuẩn chuyên nghiệp, bạn cần quan tâm những yếu tố cơ bản dưới đây

  • Ưu tiên chất liệu Gỗ và Da: đây là 2 chất liệu bậc nhất trong việc tạo ra không gian sang trọng và đẳng cấp. Bàn giám đốc thường được chế tác từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc tinh tế hơn có thể chọn chất liệu gỗ công nghiệp được điêu khắc tỉ mỉ. Phần ghế thường là ghế chân xoay đúng tiêu chuẩn hiện đại được bọc da cao cấp, khung ghế to để tạo cảm giác thoải mái và khẳng định vị thế của người ngồi.
  • Hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn: phòng giám đốc thường tận dụng nguồn sáng tự nhiên nên trong thiết kế sẽ ưu tiên lựa chọn cách bố trí cửa sổ kính kết hợp hệ thống rèm điều chỉnh cường độ sáng tuỳ thích. Bên cạnh đó hệ thống đèn sẽ phải đạt tiêu chuẩn cao về cách bố trí và lắp đặt để tạo ra được sự thẩm mỹ.
  • Tích hợp phòng họp và phòng tiếp khách: Phòng làm việc giám đốc hiện đại thường được thiết kế theo cách xử lý này. Chính vì thế trong bố trí nội thất cần đặt thêm bàn họp hoặc sofa tiếp khách đối diện bàn làm việc giám đốc.

3. Top 10 mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp, tiêu chuẩn chuyên nghiệp

thiết kế phòng giám đốc đẹp
Mẫu 1 – Thiết kế tinh giản phong cách hiện đại
thiết kế phòng giám đốc đẹp
Mẫu 2 – Phong cách cổ điển với chất liệu gỗ làm chủ đạo
thiết kế phòng giám đốc đẹp
Mẫu 3 – Phòng giám đốc không gian lớn, tiện nghi
thiết kế phòng giám đốc đẹp
Mẫu 4 – Thiết kế phòng làm việc giám đốc phong cách tân cổ điển
Văn phòng giám đốc
Mẫu 5 – Văn phòng giám đốc phong cách truyền thống
Văn phòng giám đốc
Mẫu 6 – Thiết kế hiện đại, sang trọng với đèn trần lạ mắt
Phòng làm việc giám đốc
Mẫu 7 – Phòng làm việc giám đốc sang trọng với tone màu trung tính
Mẫu 8 – Thiết kế đẳng cấp chế tác từ gỗ
Phòng làm việc giám đốc
Mẫu 9 – Thiết kế nhỏ gọn cho văn phòng giới hạn diện tích
Mẫu 10 – Hệ thống đèn vàng kết hợp gỗ nâu thời thượng

Việc sở hữu một văn phòng giám đốc đẹp trở nên đơn giản hơn khi bạn đúng đơn vị thi công có kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên lành nghề hơn 15 năm kinh nghiệm, Hoà Phát Giá Sỉ là đơn vị uy tín mang đến những mẫu thiết kế văn phòng giám đốc đẹp, tiêu chuẩn chuyên nghiệp với gói ngân sách rẻ nhất thị trường.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thông tin hợp đồng:

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC:

Đánh giá bài viết