Thiết kế văn phòng 80m2 chuyên nghiệp thể hiện văn hoá công ty

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại bên cạnh mặt thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp và thể hiện được văn hoá đặc trưng của công ty là một xu hướng đang được quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Hoà Phát Giá Sỉ sẽ chỉ ra những yếu tố tạo nên tính chuyên nghiệp và Top 10 mẫu thiết kế văn phòng 80m2 tiêu chuẩn.

1. Yếu tố hình thành tính chuyên nghiệp cho thiết kế văn phòng

Không gian làm việc không chỉ là một nơi chốn để nhân viên làm việc. Văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp cho công ty thể hiện được tác phong trong công việc và tăng độ uy tín cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một văn phòng chỉn chu sẽ giúp tăng kết nối cho nhân sự, giúp hiệu suất công việc tốt hơn.

Dưới đây là 3 yếu tố cơ bản giúp hình thành thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, thể hiện được văn hoá công ty theo quan điểm của các nhà thiết kế nội thất đến từ Melbourne, Úc

LAYOUT – Cách bố trí văn phòng

Cách bố trí văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến cách nhân viên tương tác với nhau. Việc sử dụng không gian mở giúp nhân viên có thể kết nối với nhau, vốn là một thành phần quan trọng trong việc xây dựng văn hóa công ty tốt hơn. Áp dụng không gian mở để tối đa khoảng không làm việc đồng thời tăng tính linh hoạt trong cách làm việc liên phòng ban.

thiết kế văn phòng 80m2
Bố trí văn phòng hợp lí để tăng sự chuyên nghiệp

Nhân viên càng dễ dàng chuyển từ không gian làm việc này sang không gian làm việc khác, dựa trên những gì họ cần, thì họ càng trở nên thoải mái và giảm tải áp lực hơn. Lưu ý bố trí không gian sao cho dễ dàng đi lại, tạo độ thoáng và phải gọn gàng, ngăn nắp. Bố trí bàn làm việc, ghế văn phòng cũng cần dựa trên sự logic trong quá trình sử dụng.

BRANDING – Thể hiện cá tính của thương hiệu

Không gian văn phòng của bạn là một nền tảng để thể hiện cá tính thương hiệu của bạn. Đối với nhân viên, đó là nguồn cảm hứng tốt để giải quyết các yêu cầu công việc. Đối với khách hàng, đó có thể là những gợi ý tinh thần giúp củng cố lý do tại sao họ làm việc với bạn.

bố trí văn phòng 80m2
Thiết kế văn phòng phải thể hiện được yếu tố thương hiệu

Hãy mạnh dạn xây dựng thương hiệu cho nơi làm việc của bạn. Sơn tường của công ty theo màu sắc thương hiệu của bạn. Dành những góc tường treo những câu nói truyền cảm hứng theo cốt lõi doanh nghiệp bạn hướng tới. Kết hợp các yếu tố đặc trưng của ngành trong thiết kế văn phòng 80m2. Ví dụ: nếu bạn làm trong ngành công nghệ, hãy sử dụng đồ nội thất kiểu mô-đun thông minh có ổ cắm điện và phích cắm tích hợp. 

>>> THAM KHẢO: Top 10 mẫu văn phòng làm việc đẹp, tiêu chuẩn chuyên nghiệp

COMFORT – Sự thoải mái

Sự thoải mái là một yếu tố cần được quan tâm trong thiết kế văn phòng 80m2. Khi mọi người cảm thấy thoải mái với không gian đang làm việc, họ sẽ có xu hướng làm việc tốt hơn và tương tác với mọi người thường xuyên hơn. Nói cách khác, cảm giác an toàn về thể chất chuyển thành an toàn về tâm lý.

thiết kế văn phòng 80m2 hiện đại
Văn phòng thoải mái sẽ tạo sự kết nối giữa các nhân viên

Nếu làm tốt trong việc bố trí nội thất văn phòng như đã đề cập ở trên, không gian văn phòng của bạn chắc chắn sẽ tạo ra sự thoải mái. Bên cạnh đó hãy chú ý đến nguồn sáng trong văn phòng. Ưu tiên nguồn sáng tự nhiên bằng cách sử dụng các loại vật liệu kính. Về phần hệ thống đèn bố trí sao cho đúng tiêu chuẩn để mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên.

thiết kế văn phòng 80m2 tiện nghi
Bố trí thêm cây xanh để tăng sinh khí cho văn phòng

Kết hợp trang trí bằng cây xanh là 1 liệu pháp tăng sự thoải mái cho văn phòng của bạn. Cây xanh có chức năng giúp tăng sinh dưỡng khí, đồng thời hạn chế tác động của sóng điện từ máy tính. Chính vì thế hãy bố trí cho văn phòng của bạn thêm những chậu cây ở góc tường hoặc đơn giản hơn là khuyến khích nhân viên đặt thêm chậu cây mini trên bàn làm việc. 

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tìm hiểu Văn phòng xanh là gì? – Môi trường làm việc 4.0

2. Top 10 mẫu thiết kế văn phòng 80m2 tiêu chuẩn, thể hiện sự chuyên nghiệp

thiết kế phòng làm việc 80m2
Mẫu 1 – Thiết kế cơ bản với phong cách văn phòng công nghiệp Châu Âu
thiết kế văn phòng diện tích 80m2
Mẫu 2 – Thiết kế không gian mở điểm nhấn phòng họp ở giữa phòng
thiết kế văn phòng 80m2 truyền thống
Mẫu 3 – Thiết kế văn phòng 80m2 theo phong cách truyền thống
bố trí văn phòng 80m2 hiện đại
Mẫu 4 – Thiết kế văn phòng mở dùng cửa kính lớn tận dụng ánh sáng mặt trời
bố trí văn phòng diện tích 80m2
Mẫu 5 – Thiết kế văn phòng ngăn cách không gian bằng cửa kính
mẫu bố trí văn phòng 80m2
Mẫu 6 – Văn phòng không gian mở trang trí thêm cây xanh
thiết kế văn phòng 80m2 không gian xanh
Mẫu 7 – Văn phòng xanh trang trí bằng cây và tone màu xanh tươi mát
bố trí văn phòng 80m2
Mẫu 8 – Thiết kế văn phòng tinh gọn tích hợp với phòng giám đốc
thiết kế văn phòng diện tích 80m2
Mẫu 9 – Thiết kế hiện đại bố trí thêm quầy bar thư giãn
thiết kế văn phòng diện tích 80m2
Mẫu 10 – Thiết kế văn phòng 80m2 dành cho cao ốc

 3. Hoà Phát Giá Sỉ – Đơn vị thiết kế văn phòng 80m2 chuyên nghiệp, bền đẹp

Làm việc với nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, kinh nghiệm 16 năm trong ngành giúp cho Hoà Phát Giá Sỉ tự tin vào khả năng thực thi những thiết kế văn phòng 80m2. Chúng tôi sẽ mang đến những gói dịch vụ giá tốt nhất và hoàn thiện công trình với tính thẩm mỹ cao và chất lượng. Liên hệ qua các cổng tư vấn dưới đây để nhận được hỗ trợ báo giá sớm nhất

  • Chăm sóc KH nhanh chóng qua SĐT: 0909 658 985
  • Tham khảo thiết kế mẫu và thảo luận hợp đồng tại: 1369 Lê Đức Thọ, F13, Gò Vấp, TPHCM
  • Hỗ trợ trao đổi qua hộp thư Facebook: facebook.com/hoaphatgiasi
  • Tìm hiểu danh mục sản phẩm tại Website: hoaphatgiasi.vn

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đánh giá bài viết