Top 10 mẫu văn phòng làm việc đẹp, tiêu chuẩn chuyên nghiệp

Sở hữu một văn phòng làm việc đẹp không chỉ nâng cao hình ảnh công ty trong mắt khách hàng, đối tác mà còn giúp gia tăng năng suất làm việc của nhân viên. Cùng Hoà Phát Giá Sỉ tham khảo 10 mẫu văn phòng làm việc đẹp đạt chuẩn phong cách chuyên nghiệp.

1. Những kinh nghiệm để thi thiết kế và thi công văn phòng làm việc đẹp

Hoạt động với hơn 15 năm thâm niên trong ngành nội thất, dưới đây là những kinh nghiệm Hòa Phát Giá Sỉ đúc kết được trong quá trình làm việc với các công ty, các yếu tố tiên quyết để có thể tạo ra một không gian văn phòng làm việc đẹp bao gồm

Phù hợp với lĩnh vực hoạt động và văn hoá doanh nghiệp

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực đều có đặc thù công việc khác nhau, chính vì thế bạn cần lựa chọn phong cách phù hợp, lựa chọn đúng sẽ mang đến một thiết kế văn phòng làm việc đẹp.

Chẳng hạn như đối với các văn phòng Nhà nước được khuyên chọn những thiết kế truyền thống, tạo nên sự nghiêm túc. Văn phòng thuộc lĩnh vực quảng cáo, sáng tạo thì nên có sự đột phá trong thiết kế văn phòng đẹp, sử dụng nhiều màu sắc khác nhau. Văn phòng thuộc lĩnh vực thực phẩm, dinh dưỡng được khuyên chọn các thiết kế không gian xanh, tạo ra cảm giác tự nhiên và thân thiện với môi trường…

thiết kế văn phòng làm việc đẹp
Cần lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng phù hợp với lĩnh vực

Phong cách thiết kế văn phòng đẹp chỉ khi nhất quán, liên kết với nhau

Có rất nhiều phong cách thiết kế văn phòng đẹp hiện nay như phong cách tối giản, không gian xanh, Bắc Âu, tân cổ điển… Như đã đề cập ở trên, việc lựa chọn phong cách phụ thuộc vào lĩnh vực công ty hoạt động và văn hóa doanh nghiệp.

Tuy nhiên sau khi đã lựa chọn được phong cách, hãy thiết kế sao cho những không gian thống nhất với nhau về Concept, màu sắc, chất liệu nội thất. Việc này không chỉ giúp tạo ra không gian văn phòng có giá trị thẩm mỹ cao mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp ngay cả trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

thiết kế phòng làm việc đẹp
Văn phòng làm việc đẹp chỉ khi thống nhất phong cách giữa các không gian

Sắp xếp, bố trí nội thất văn phòng có tính khoa học, hợp lý

Tuỳ vào đặc điểm diện tích của công ty mà việc bố trí nội thất cũng khác nhau. Với những công ty may mắn có được không gian văn phòng to rộng sẽ là 1 lợi thế để dễ dàng bố trí không gian hơn. Nhưng không đồng nghĩa văn phòng nhỏ sẽ bất lợi trong việc bố trí đồ nội thất. Việc khéo léo tối ưu diện tích thông qua cách sắp xếp văn phòng cũng sẽ giúp những công ty mặt bằng nhỏ vẫn có thể sở hữu văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi.

  • Trường hợp văn phòng làm việc nhỏ: Đối với những không gian làm việc bị hạn chế về diện tích, bạn cần tập trung vào việc tối ưu hoá bằng các trang thiết bị có tính ứng dụng cao. Công ty vừa và nhỏ nên ưu tiên những nội thất cơ bản như bàn ghế làm việc, tủ kệ đựng tài liệu trước khi nghĩ đến những vật dụng trang trí khác. Bạn có thể chọn các loại bàn module ngồi được nhiều người để tiết kiệm diện tích hoặc chọn kiểu bố trí dãy bàn làm việc chạy sát chân tường để tạo độ mở cho không gian.
  • Trường hợp văn phòng làm việc diện tích lớn: Nếu công ty bạn may mắn sở hữu mặt bằng văn phòng lên đến 50-100m2 với số lượng nhân viên đông đảo, việc trước tiên là hãy phân chia không gian làm việc cho hợp lý. Sau đó, tuỳ vào đặc thù của từng phòng ban mà lựa chọn cách bố trí, sắm thêm những nội thất cần thiết. Việc chuyên biệt hoá từng phòng ban không chỉ mang đến không gian làm việc đẹp mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

2. Top 10 mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp, chuyên nghiệp

thiết kế phòng làm việc đẹp
Mẫu 1 – Văn phòng làm việc không gian mở thoáng đẹp
thiết kế phòng làm việc đẹp
Mẫu 2. Văn phòng sang trọng với chất liệu gỗ công nghiệp chủ đạo
thiết kế phòng làm việc đẹp
Mẫu 3 – Văn phòng làm việc đẹp với khu họp, thảo luận tách biệt
thiết kế phòng làm việc đẹp
Mẫu 4 – Văn phòng làm việc hiện đại với tone màu tối – Darktone hiện đại
văn phòng làm việc đẹp
Mẫu 5 – Không gian làm việc mở với điểm nhấn đèn trần ánh sáng vàng
Mẫu 6 – Văn phòng tối giản với điểm nhấn khung chữ nhật đèn gầm sáng tạo
văn phòng làm việc đẹp
Mẫu 7 – Văn phòng làm việc đẹp theo phong cách tối giản
văn phòng làm việc đẹp
Mẫu 8 – Văn phòng làm việc đẹp với điểm nhấn phối cam nổi bật
văn phòng làm việc đẹp
Mẫu 9 – Văn phòng làm việc không gian mở cho công ty diện tích lớn
văn phòng làm việc đẹp
Mẫu 10 – Thiết kế kết hợp bàn làm việc đối xứng khu ghế sofa tiếp khách

3. Hoà Phát Giá Sỉ – Đơn vị thi công và thiết kế văn phòng làm việc đẹp, giá rẻ

Với kinh nghiệm đồng hành thiết kế công cho nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau, Hoà Phát Giá Sỉ sẽ tư vấn những phong cách và mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp phù hợp với công ty của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp trọn gói:

  • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc qua SĐT: 0909 658 985

  • Tham khảo các sản phẩm Hoà Phát Gía Sỉ cung cấp tại Website: hoaphatgiasi.vn

  • Cập nhật những thông tin mới và Hot nhất tại Facebook: facebook.com/hoaphatgiasi

  • Tham quan và tiếp nhận tư vấn trực tiếp tại cơ sở trưng bày 1369 Lê Đức Thọ, F13, Gò Vấp, TPHCM

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC:

Đánh giá bài viết