7+ Mẫu Bàn làm việc màu đen – Bắt kịp xu hướng văn phòng 2023

Bàn làm việc màu đen luôn được yêu thích bởi mang lại sự hiện đại và dễ phối cùng các nội thất. Tuy nhiên xu hướng lựa chọn nội thất hiện nay, các công ty thường ưu tiên chọn bàn Hòa Phát màu đen phối thêm gỗ để tăng sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian làm việc. Cùng Hoà Phát Giá Sỉ tham khảo xu hướng này để áp dụng ngay cho văn phòng của bạn.

1. Top 5 các mẫu bàn làm việc màu đen phối gỗ tại Hoà Phát Giá Sỉ

Mẫu 1 – Bàn nhân viên NT120S Hòa Phát

Bàn nhân viên NT120S Hòa Phát

Thăng hạng phong cách cho bàn làm việc của nhân viên với cách phối bàn máy tính màu đen với khung gỗ. Bàn nhân viên NT120SL1M Hòa Phát thiết kế cơ bản, sản xuất từ gỗ công nghiệp với mặt bàn Laminate cao cấp, phần chân bàn liên kết mặt bằng ke nhựa.

Mẫu 2 – Bàn nhân viên không hộc LE140C12

Bàn Hòa Phát màu đen
Bàn nhân viên không hộc LE140C12

Thiết kế bàn màu đen chân sắt kết hợp gỗ theo phong cách tinh gọn. Lượt giản phần hộc bàn cầu kì, thiết kế bàn này được tập trung vào phần mở rộng không gian, chân bàn sắt màu đen kết hợp mặt bàn gỗ công nghiệp hiện đại

Mẫu 3 – Module bàn LEMD01-4C12 dành cho 4 người 

Bàn làm việc màu đen
Module bàn LEMD01-4C12 dành cho 4 người

Thiết kế module bàn 4 người màu đen dạng module dành cho 4 người tiện lợi, tiết kiệm không gian tối ưu cho không gian văn phòng. Modul làm việc 4 chỗ cao cấp với mặt gỗ meleamin, kết hợp chân bàn ống thép sơn đen và mạ cao cấp. Bàn có vách ngăn,  máng điện và hộp điện kết hợp làm khung giằng tạo nên 1 kết cấu chắc chắn và tiện ích khi sử dụng, 

Mẫu 4 – Bàn trưởng phòng LE160C12

Bàn máy tính màu đen
Bàn trưởng phòng LE160C12

Thiết kế dáng chữ L mở rộng không gian chứa cho cấp bậc trưởng phòng. Điểm nhấn nằm ở ¾ bàn tạo ấn tượng mạnh với phần khung chân sắt, mặt bàn gỗ chiếm ¼ còn lại tạo nên điểm nhấn độc đáo và sang trọng cho thiết kế bàn trưởng phòng. 

Mẫu 5 – LUXB2418V3 | Bàn lãnh đạo kiểu mới, trẻ trung của Hòa Phát

Bàn làm việc màu đen
LUXB2418V3 | Bàn lãnh đạo kiểu mới, trẻ trung của Hòa Phát

Nằm trong phân khúc cao cấp thuộc dòng hàng bàn làm việc màu đen kết hợp gỗ, mẫu thiết kế  này mang đến sự sang trọng, trầm ổn cho lãnh đạo cấp cao. Bàn giám đốc Hòa Phát LUXB2418V3 có thiết kế hướng đến sự cổ điển với gam màu gỗ sậm, tiện lợi khi có tủ phụ và hộp điện đi kèm.

2. Cách bố trí nội thất văn phòng cùng bàn máy tính màu đen

Cũng chính những chiếc bàn làm việc màu đen thuần mang đến sự choáng ngợp, nặng nề nên xu hướng kết hợp thêm gỗ tạo nên làn giò mới. Bên cạnh đó không thể bỏ qua việc phối hợp đồ nội thất để đảm bảo sự hài hòa, cân bằng cho không gian.

  • Sơn tường màu sáng để cân bằng ánh sáng, màu sắc trong phòng.
  • Ưu tiên chọn đồ trang trí có màu trầm để phù hợp với bàn màu đen, tránh chọn các màu đỏ, vàng, cam.
  • Lưu ý thêm các đồ nội thất khác như: tủ tài liệu, hộc di động, sofa văn phòng… có thể là những tông màu khác tự nhiên.
  • Thêm cây xanh cho văn phòng, vì đa số mặt bàn văn phòng màu đen là bằng gỗ nên bố trí thêm 1 chiếc cây cảnh giúp tên là tổng thể bàn.
  • Gỗ với da là đôi bạn thân nên hãy kết hợp cùng ghế da để thể hiện đẳng cấp, làm nổi bật vẻ đẹp thời thượng, sang trọng

3. Hoà Phát Giá Sỉ – địa chỉ uy tin cung cấp bàn văn phòng màu đen

Không chỉ dừng lại ở các mẫu bàn làm việc màu đen, Hoà Phát Giá Sỉ có hơn 1000+ lựa chọn bàn đáng tham khảo.Với hơn 15 năm xuất hiện trên thị trường, Hoà Phát Giá Sỉ luôn mong muốn mang đến trải nghiệm những sản phẩm văn phòng tốt nhất trong khả năng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Hoà Phát Giá Sỉ còn mang đến cho bạn những dịch vụ ưu tiên quyền lợi khách hàng

  • Giao hàng nhanh trong 24 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng
  • Hỗ trợ lắp thiết bị tại nhà
  • Miễn phí chi phí lắp đặt
  • Bảo hành ít nhất 12 tháng cho hầu hết tất cả các dòng sản phẩm

Liên hệ ngay chúng tôi để nhận đươc tư vấn chi tiết về các dạng bàn văn phòng phù hợp với không gian làm việc của bạn

  • Tư vấn bàn làm việc màu đen nhanh qua: 0909 658 985

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC:

Đánh giá bài viết