10 mẫu phòng họp hiện đại, đẹp, sang trọng – Kích cỡ tiêu chuẩn

Phòng họp là một không gian có tính yêu cầu cao trong thiết kế để đảm bảo chất lượng mỗi buổi thảo luận, thương thuyết. Cùng Hoà Phát Giá Sỉ tìm hiểu về cách thiết kế thi công không gian phòng họp hiện đại trong môi trường công sở 4.0 hiện nay, ngay bài viết dưới đây.

1. Kinh nghiệm trong thiết kế những mẫu phòng họp hiện đại

Phòng họp không chỉ là nơi để họp hành cùng nhân sự nội bộ mà còn là nơi thương thảo cùng khách hàng, đối tác. Một phòng họp sang trọng, đẳng cấp sẽ giúp nâng cao hình ảnh công ty. Chính vì thế khi bắt tay vào thiết kế những mẫu phòng họp đẹp hiện đại, cần lưu ý nhiều yếu tố. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và chuyên phục vụ những công ty hiện đại, dưới đây là những kinh nghiệm Hòa Phát Giá Sỉ lưu ý cho quý khách hàng khi tiến hành thi công nội thất phòng họp.

phòng họp đẹp hiện đại
Việc thi công văn phòng sang hiện đại có ý nghĩa quan trọng

Cách bố trí phòng họp tương ứng với diện tích và số lượng nhân viên

Tuỳ vào quy mô công ty mà chúng ta lên phương án thi công nội thất văn phòng khác nhau. Nếu công ty bạn có số lượng nhân viên ít, diện tích hạn chế thì nên tham khảo cách trang trí phòng họp nhỏ bằng những phong cách tối giản, tập trung vào sự thoáng đãng và tạo ra không gian mở tối ưu diện tích. Công ty lớn, tập đoàn có lợi thế về diện tích cũng như sức chứa nhân viên cho mỗi buổi họp lớn. Chính vì thế cần đầu tư thiết kế phòng họp hiện đại, đầy đủ tiện nghi và có thể thoải mái lựa chọn phong cách theo văn hoá công ty và lĩnh vực đang hoạt động.

phòng họp đẹp hiện đại
Cách bố trí phòng họp phù hợp với quy mô công ty

Đảm bảo đầy đủ nội thất cơ bản, trang thiết bị đúng công năng

Phòng họp mục tiêu chính vẫn để phục vụ cho những buổi họp hành và thương thảo. Để những cuộc thảo luận đó được diễn ra một cách thuận lợi, cần trang bị đầy đủ các trang thiết bị đúng công năng. Cần lựa chọn những loại bàn và ghế chuyên dụng dành cho nội thất phòng họp sang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp. Tuỳ vào lĩnh vực công ty mà bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn máy chiếu hoặc tivi để hỗ trợ cho phần thuyết trình. 

phòng họp đẹp hiện đại
Đảm bảo đầy đủ nội thất cơ bản, trang thiết bị đúng công năng

Lưu ý về tiêu chuẩn ánh sáng và âm thanh khi thi công nội thất phòng họp

Tiêu chuẩn về ánh sáng và âm thanh cũng là 1 thứ bạn cần quan tâm để thi công một phòng họp hiện đại. Về phần ánh sáng sáng, nên tận dụng nguồn sáng tự nhiên bằng hệ thống cửa kính trong suốt đón nắng. Nếu không thì bạn cần bố trí hệ thống đèn có khả năng điều chỉnh ánh sáng để hỗ trợ cho phần trình chiếu tốt hơn. Hệ thống âm thanh đặt làm sao để có thể khuếch đều âm thanh đến các thành viên, không để trường hợp một số người nghe nhỏ, một số khác lại bị khó chịu khi nghe âm thanh quá to. Sắp xếp vị trí hệ thống loa tốt sẽ giúp khẳng định cách bố trí phòng họp khoa học và chuyên nghiệp.

phòng họp đẹp hiện đại
Lưu ý về tiêu chuẩn ánh sáng và âm thanh khi thi công nội thất phòng họp

Decor phòng họp sao cho có tính thẩm mỹ cao

Như đã đề cập ở trên, phòng họp còn là nơi giúp bạn khẳng định hình ảnh và vị thế công ty. chính vì thế việc decor phòng họp rất quan trọng để thể hiện tài lực của doanh nghiệp. Tính thẩm mỹ của phòng họp hiện đại sẽ được đánh giá thông qua phong cách, concept, nội thất phòng họp sang trọng, màu sắc, cách bố trí phòng họp… Nhưng tựu chung cách decor phòng họp phải hướng đến sự hài hoà, chỉn chu.

phòng họp đẹp hiện đại
Decor phòng họp sao cho có tính thẩm mỹ cao

Tạo cảm giác thoải mái trong nhiều giờ thảo 

Phòng họp được các nhân viên đánh giá là nơi tiêu tốn nhiều năng lượng và cảm thấy mệt mỏi sau hàng giờ trao đổi. Chính vì thế hãy tận dụng cách bố trí phòng họp một cách thông minh để tạo ra cảm giác thoải mái cho người tham gia. Việc tạo ra cảm giác thoải mái sẽ nằm ở 2 phần chính, cảm quan về thị giác và cảm nhận thực tế thông qua cơ thể. Về phần thị giác, không gian được decor bằng những món nội thất phòng họp sang trọng sẽ tạo được cảm giác đẳng cấp, nâng tầm vị thế của người ngồi cùng phòng họp. Về cảm nhận thực tế, phòng họp đẹp hiện đại đầy đủ tiện nghi, được ngồi trên những chiếc ghế da êm ái chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu dù có ngồi hàng giờ thảo luận.

phòng họp đẹp hiện đại
Bàn ghế cao cấp giúp không gian họp hành thêm phần đẳng cấp

2. Top 10 mẫu phòng họp nhỏ hiện đại, sang trọng

phòng họp đẹp hiện đại
Mẫu 1 – Thiết kế phòng họp hiện đại với dáng bàn tròn
phòng họp hiện đại
Mẫu 2 – Phòng họp hiện đại theo dáng bàn chữ U
phòng họp đẹp hiện đại
Mẫu 3 – Nội thất phòng họp sang trọng với chất liệu gỗ và ghế da
Mẫu 4 – Cách bố trí phòng họp sáng tạo và sang trọng
phòng họp hiện đại
Mẫu 5 – Nội thất phòng họp sang trọng với tone màu Beige phối ánh kim
phòng họp hiện đại
Mẫu 6 – Thiết kế phòng họp hiện đại với tường ốp gỗ sang trọng
phòng họp hiện đại
Mẫu 7 – Thiết kế phòng họp hiện đại với hệ thống đèn trần ấn tượng
phòng họp hiện đại
Mẫu 8 – Trang trí phòng họp nhỏ với bàn hội nghị tam giác độc đáo
phòng họp hiện đại
Mẫu 9 – Phòng họp hiện đại, sang trọng với tone màu nâu Tây
phòng họp hiện đại
Mẫu 10 – Thiết kế phòng họp  đẹp hiện đại sang trọng bật nhất với phong cách hoàng tộc

3. Hoà Phát Giá Sỉ – Đơn vị thi công phòng họp hiện đại với giá rẻ

Cách bố trí phòng họp đẹp hiện đại sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực của công ty và văn hoá doanh nghiệp hướng tới. Việc còn lại hãy để Hoà Phát Giá Sỉ tư vấn những phong cách thiết kế và chọn nội thất phòng họp sang trọng phù hợp nhất với ngân sách của bạn. Hơn 15 năm thâm niên cùng với kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi sẽ mang đến những gói dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

  • Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua SĐT: 0909 658 985
  • Website nội thất Hoà Phát Giá Sỉ: hoaphatgiasi.vn
  • Hoà Phát Giá Sỉ Official: facebook.com/hoaphatgiasi
  • Văn phòng trưng bày sản phẩm: 1369 Lê Đức Thọ, F13, Gò Vấp, TPHCM

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC:

Đánh giá bài viết