Kích thước bàn phòng họp tiêu chuẩn cho 6 đến 20 người ngồi

Lựa chọn kích thước bàn phòng họp cho phù hợp với không gian là điều không hề dễ dàng bởi mỗi doanh nghiệp sẽ có quy mô phòng họp khác nhau. Do đó, bài viết dưới đây Hòa Phát Giá Sỉ sẽ gợi ý cho bạn kích thước bàn họp tiêu chuẩn từ 6 đến 20 người tham gia. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

1. Kích thước bàn họp chuẩn cho 6 – 8 người

Các phòng họp có diện tích hẹp thường sử dụng kích thước bàn ghế Hòa Phát họp nhỏ gọn, chuẩn dành cho 6 đến 8 người. Loại bàn này phù hợp với các nhóm hoặc các phòng ban ít thành viên. Thông số kích thước bàn họp 6 người ngồi hoặc 8 người chi tiết như sau:

  • Chiều dài từ 1,8m đến 2m
  • Chiều rộng từ 0,9m đến 1m
  • Chiều cao 0,75m.
kích thước bàn phòng họp
Kích thước bàn họp cho 6 – 8 người

Bên cạnh đó, khi chọn bàn ghế làm việc văn phòng họp kích thước này, bạn nên chọn bàn có thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, có hình tròn hoặc hình oval để dễ kết hợp với ghế, giúp không gian phòng họp trở nên thoải mái hơn. Ngoài ra, bàn nên được làm từ gỗ cao cấp, không thấm nước, chịu nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh.

2. Kích thước bàn phòng họp 10 người

Bên cạnh bàn họp dành cho 6 đến 8 người, bạn cũng có thể tham khảo loại bàn văn phòng dành cho 10 người. Kích thước của các dòng bàn này phù hợp với các cuộc họp có quy mô vừa phải. Dưới đây là tiêu chuẩn cho kích thước bàn phòng họp 10 người mà bạn có thể tham khảo: 

  • Chiều dài tiêu chuẩn là 2,2m đến 2,4m
  • Chiều rộng là 1,2m
  • Chiều cao là 0,75m.
kích thước bàn họp
Kích thước bàn họp 10 người

Các bàn họp có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn đều sẽ khiến những người ngồi tham gia cuộc cảm thấy không thoải mái. Hơn nữa, bàn họp nên ưu tiên kiểu dáng đơn giản, có màu sắc hài hòa và quen thuộc, vừa sang trọng lại còn thuận tiện khi sử dụng. Điều này cũng góp phần giúp cho không gian phòng họp trông thoáng rộng hơn.

>>>> ĐỌC THÊM VỀ: Kích thước bàn làm việc chuẩn và những điều cần biết

3. Kích thước tiêu chuẩn bàn họp 12 người

Kích thước bàn ghế văn phòng Hòa Phát dành cho 12 người thường có chiều dài từ 2,4m đến 3m. Nhờ đó, các vị trí ngồi có khoảng cách rộng hơn, tạo sự thuận tiện cho mọi người khi di chuyển trong phòng. Chiều rộng bàn làm việc văn phòng tiêu chuẩn là 1,2m, đảm bảo sự cân đối về kích thước. Chiều cao của bàn họp 10 người thường được cố định ở 0,75m vì đây là khoảng chiều cao phù hợp với vóc dáng của hầu hết người Việt.

kích thước bàn phòng họp
Kích thước tiêu chuẩn bàn họp 12 người

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 5 cách chọn bàn phòng họp đẹp chuẩn, phù hợp từng nhu cầu

4. Kích thước bàn họp chuẩn cho 20 người

Với các cuộc họp có quy mô lớn, khoảng 20 người trở lên yêu cầu bàn họp cũng phải có kích cỡ lớn. Kích thước bàn họp lớn cho 20 người trong nội thất Hòa Phát chuẩn sẽ có các thông số sau:

  • Kích thước bàn nên có chiều dài từ 5m đến 5,5m (không nên quá ngắn hoặc quá dài so với kích thước nêu trên)
  • Chiều rộng khoảng 2,2m
  • Chiều cao 0,75m
kích thước bàn họp lớn
Kích thước bàn họp chuẩn cho 20 người

Bên cạnh đó, doanh nghiệp nên lựa chọn các bàn họp hình oval hoặc hình chữ nhật. Như vậy, bạn có thể tận dụng thêm các vị trí ngồi 2 đầu bàn để tăng số lượng người tham gia cuộc họp. Chất liệu bàn nên được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp để đảm bảo độ bền và không gian phòng họp cũng trở nên sang trọng hơn.

>>>> THAM KHẢO NGAY: 35+ bàn phòng họp Hòa Phát hiện đại, vừa rẻ vừa đẳng cấp

5. Giá bàn phòng họp theo kích thước

Hiện nay, giá của các mẫu bàn phòng họp trên thị trường dao động trong khoảng từ 1.000.000 đến 11.000.000 đồng. Bên cạnh chất liệu, kiểu dáng, công năng… mức giá bán sản phẩm còn tùy thuộc vào kích thước bàn như thế nào. Chiều cao của bàn đều là 0,75m, chiều dài sẽ có kích thước khác nhau tùy thuộc vào quy mô phòng họp và diện tích không gian sử dụng. Tùy vào nhu cầu và tài chính của mình mà bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Để nhận được báo giá chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Nội thất Hòa Phát giá rẻ – Hòa Phát Giá Sỉ qua Hotline 0909.658.985.

Trên đây là các thông tin về kích thước bàn phòng họp tiêu chuẩn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hòa Phát Giá Sỉ hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết!

>>>> CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 6 bàn họp chân sắt mặt gỗ Hòa Phát đẹp, giá rẻ mà chất lượng

5/5 - (2 bình chọn)