Module bàn làm việc 8 người – tối ưu không gian văn phòng

Các dãy bàn ghế văn phòng riêng lẻ không còn là lựa chọn hàng đầu khi thiết kế module cụm bàn tích hợp có nhiều ưu điểm vượt trội. Trong bài viết dưới đây, Hoà Phát Giá Sỉ sẽ mang đến những mẫu Module bàn làm việc 8 người cùng những công năng vượt trội của dòng sản phẩm này mang lại.

1. Vì sao Module bàn làm việc 8 người được ưa chuộng?

Module bàn làm việc 8 người là dạng kết cấu bàn tích hợp cho 8 nhân viên vào 1 cụm bàn làm việc chung. Chính vì thiết kế này mang lại những ưu điểm vượt trội trong không gian văn phòng làm việc hiện đại. Có thể kể đến những điểm mạnh của dòng sản phẩm này bao gồm:

  • Giải phóng không gian: Thay vì bố trí dàn trải những chiếc bàn đơn, Module bàn làm việc 8 người gom 8 nhân viên ngồi lại thành 1 cụm, giúp tiết kiệm tối đa không gian. Cũng chính việc gom nhóm lại sẽ giúp cho tổng thể không gian chung có phần gọn gàng và thoáng mắt.
Cụm bàn làm việc 8 người giải phóng không gian
  • Giúp nhân viên kết nối với nhau – tăng sự đoàn kết: Nếu ngồi riêng lẻ sẽ gây cản trở trong quá trình trao đổi thông tin giữa các nhân viên. Chính vì thế thiết kế cụm bàn 8 người sẽ giúp các nhân viên cùng chức năng có thể dễ dàng trao đổi thông tin công việc, xây dựng mối quan hệ tốt trong môi trường công sở
Module bàn làm việc 8 người
Cụm bàn làm việc 8 người giúp nhân viên kết nối với nhau tốt hơn
  • Phù hợp với xu hướng văn phòng mở: Open Plan Offices – Thiết kế văn phòng không gian mở hiện đang là xu hướng trong các môi trường công sở hiện đại. Đặc trưng của phong cách thiết kế này là tạo ra không gian làm việc chung. Chính vì thế Module bàn làm việc 8 người sẽ là lựa chọn phù hợp khi đang tìm nội thất cho văn phòng mở.

>>> Tham khảo ngay: 25+ Mẫu văn phòng không gian mở chuyên nghiệp, hiện đại

Cụm bàn làm việc 8 người phù hợp với xu hướng văn phòng mở:
  • Thể hiện thiết kế theo cảm hứng hiện đại: Module bàn làm việc 8 người có thể dễ thấy qua các văn phòng hiện đại châu Âu, chính vì thế chúng trở thành sự đặc trưng của nguồn cảm hứng văn phòng hiện đại. Bố trí cụm bàn làm việc 8 người giúp cho văn phòng của bạn mang đậm dấu ấn của thiết văn phòng hiện đại 4.0.

>>> Xem ngay: 20+ Mẫu thiết kế văn phòng 70m2 truyền cảm hứng, hiện đại, sáng tạo bất tận

2. Phân loại các kiểu Module bàn làm việc 8 người

2.1. Module có vách ngăn toàn phần

Loại này sẽ có kết cấu từng cụm bàn riêng lẻ, kết nối với nhau bằng 1 trục bàn nhưng được ngăn cách bởi những vách ngăn văn phòng cao. Các vách ngăn tạo thành những khu vực riêng lẻ trong cùng 1 module bàn, có tủ kệ tài liệu đầy đủ, tạo nên sự thoải mái từ việc có không gian riêng tư mặc dù cùng ngồi trên 1 Module bàn làm việc.

Module có vách ngăn toàn phần

>>> Xem ngay: BST module bàn làm việc tiêu chuẩn, nhiều kích cỡ

2.2. Module có vách ngăn nhỏ trên mặt bàn

Trên một diện tích bàn lớn sẽ được bố trí thêm 1 vách ngăn nhỏ với ý nghĩa giới hạn không gian, chia khu vực một cách vừa phải. Cách thiết kế bàn làm việc này giúp cho không gian văn phòng thoả cả 2 nhu cầu, vừa đảm bảo tính năng của module bàn làm việc gom nhóm 8 người nhưng vẫn có sự chia không gian, tạo thành những khu vực không gian riêng tư vừa phải.

Module bàn làm việc 8 người
Module có vách ngăn nhỏ trên mặt bàn

2.3. Module không có vách ngăn

Dễ hiểu với thiết kế này chỉ cần bố trí 1 bàn dài đủ chỗ cho 8 người ngồi, không có vách ngăn, không chia khu vực. Loại bàn này có ưu điểm về mặt giá rẻ, tuy nhiên sẽ có đôi chút tạo nên cảm giác không thoải mái khi ngồi làm việc lâu. Thiết kế này phù hợp cho phòng họp hoặc những đội nhóm phải làm việc teamwork liên tục.

Module bàn làm việc 8 người
Module không có vách ngăn

>>> Xem thêm: 90+ Mẫu ghế phòng họp tốt nhất, chất lượng Hoà Phát

3. Hoà Phát Giá Sỉ – Đơn vị cung cấp, sản xuất module bàn làm việc 8 người uy tín, chất lượng

Đi cùng kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực nội thất & thi công văn phòng, Hoà Phát Giá Sỉ luôn cập nhật xu hướng thị hiếu thiết kế hiện đại. Chính vì thế những mẫu Module bàn làm việc 8 người không thể thiếu trong danh mục sản phẩm Hot tại đơn vị này. Nếu bạn đang cần tư vấn về chất lượng sản phẩm và quy trình đặt hàng, những cổng thông tin dưới đây sẽ là gợi ý để bạn kết nối với Hòa Phát Giá Sỉ dễ dàng nhất

  • Gặp tư vấn viên của chúng tôi qua SĐT:  0909 658 985
  • Tham khảo thực tế những mẫu Module bàn làm việc 8 người và 99+ những dòng sản phẩm khác tại Website hoaphatgiasi.vn hoặc tại cửa hàng 1369 Lê Đức Thọ, F13, Gò Vấp, TPHCM

Bên cạnh những mẫu bàn làm việc 8 người, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu bàn làm việc 3 người, bàn làm việc 6 người,…

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC:

Đánh giá bài viết