Chi phí sửa chữa nhà ở – tất cả những điều cần biết

Tết đến xuân về nhưng bạn vẫn chưa thay áo mới cho ngôi nhà của mình? Chi phí sửa chữa nhà ở khiến bạn lo lắng? Đừng lo, bài viết dưới đây Hòa Phát Giá Sỉ cung cấp tất tần tật những điều cần lưu ý để sửa chữa nhà ở với chi phí thấp nhất.

1. Tầm quan trọng của sửa chữa nhà ở trong đời sống

Việc nhà ở của bạn bị xuống cấp, hư hỏng là điều thường tình sau nhiều năm thi công, xây dựng. Theo đó, các yếu tố bên trong lẫn bên ngoài của ngôi nhà đều chịu tác động của thời tiết, sự hao mòn của vật tư. Điều này đặt ra vấn đề cần phải cải tạo và sửa chữa nhà ở để duy trì không gian sống và sinh hoạt thoải mái cho gia đình bạn. 

chi phí sửa chữa nhà ở hợp lí
Chi phí sửa chữa nhà ở phù hợp cho gia đình

2. Thời gian phù hợp nhất để sửa nhà đón Tết

2 đến 3 tháng trước Tết là thời điểm vàng cho việc bắt tay làm mới tổ ấm để có một không gian đón Tết đẹp nhất. Quý khách hàng nên tham khảo thời gian này bởi đem lại nhiều lợi ích to lớn như:

  • 2 đến 3 tháng trước tết là thời gian phù hợp để bạn có thể giám sát quá trình sửa nhà một cách thận trọng. 
  • Chi phí nguyên vật liệu và thuê thợ rẻ hơn so với thời điểm cận Tết cũng như đủ thời gian để bạn tìm được đội ngũ thi công chuyên nghiệp.
  • Thời gian này đủ để bạn phát hiện và kịp thời khắc phục những sự cố đáng tiếc trong quá trình thi công. 
sửa chữa nhà ở chi phí thấp
Chí phí sửa chữa nhà ở tốt nhất là trước Tết 2-3 tháng

3. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa nhà ở

3.1 Diện tích của nhà cần sửa

Để xác định chi phí sửa chữa nhà ở một cách chính xác, các đơn vị thi công cần khảo sát công trình và có sự thảo luận kĩ lưỡng với chủ nhà. Thông thường, chi phí để tu sửa lại toàn bộ nhà có diện tích lớn sẽ cao hơn so với nhà diện tích nhỏ.

3.3 Hạng mục sửa chữa nhà ở 

Có rất nhiều hạng mục sửa chữa để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Trong đó có hai hạng mục chính đó là sửa chữa toàn bộ và sửa vài chi tiết. Sửa vài chi tiết trong nhà gồm có sửa điện nước, sửa mái nhà, sửa mái nhà, thiết kế nội thất,… Tùy vào tình trạng của nhà ở và nguồn kinh phí để tham khảo chi phí sửa chữa nhà đúng nhất.

3.4 Vật tư trong sửa chữa nhà

Lựa chọn vật tư cũng là yếu tố tác động đến chi phí sửa nhà. Nếu bạn lựa chọn vật tư đắt tiền, cao cấp hay vật liệu nhập ngoại thì sẽ có giá thành cao hơn so với nguồn sản xuất trong nước. Bạn hãy tham khảo giải pháp của đơn vị thi công để làm mới ngôi nhà của mình đón Tết 2023 đẹp nhất. 

3.5 Đơn vị thi công sửa chữa nhà ở

Một lưu ý cho bạn là hãy cân nhắc lựa chọn để hợp tác với đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín để có công trình chất lượng tốt với mức giá phải chăng. Việc chọn những đơn vị không đáng tin sẽ có khả năng bị nâng giá vật liệu xây dựng hoặc thời gian thi công bị kéo dài. Tất cả điều này đều ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa nhà ở gây bất lợi cho gia chủ. 

4. Báo giá chi phí sửa chữa nhà ở trọn gói – Hòa Phát Giá Sỉ

Hạng mục Chi tiết Giá
Sửa chữa kiến trúc Sửa chữa, thay đổi kiến trúc nhà ở, shophouse, cửa hàng Báo giá cụ thể theo dự án
Thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế mặt bằng 3D

Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu

Dự toán sơ bộ và tham khảo

Báo giá cụ thể theo dự án và yêu cầu khách hàng
Thi công nội thất văn phòng Chi phí sửa chữa phần thô (nếu có) Báo giá cụ thể theo dự án
Chi phí nguyên vật liệu, phụ kiện, máy móc Báo giá cụ thể theo dự án
Chi phí đồ nội thất và lắp đặt Báo giá cụ thể theo dự án
Chi phí sản xuất đồ nội thất đặt riêng cho dự án (miễn phí thiết kế đồ nội thất) Báo giá cụ thể theo dự án

Bảng báo giá cơ bản chi phí sửa chữa nhà ở

Trên đây là bảng báo giá cơ bản các hạng mục trong chí phí sửa chữa nhà ở tại Hòa Phát Giá Sỉ để quý khách hàng tham khảo. Đối với chi phí thiết kế chỉ từ 100.000vnđ/m2, và phần chi phí này được hỗ trợ đối với khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói. 

Để nhận báo giá sửa nhà chính xác nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Hòa Phát sẽ đến khảo sát tận nơi, lên phương án bản vẽ, kĩ thuật và bảng dự toán phù hợp nhu cầu của quý khách. Từ đó đảm bảo đem lại công trình chất lượng tốt nhất, chí phí sửa nhà rõ ràng và hợp lý nhất thị trường. 

<<< Nhận tư vấn và báo giá Sửa chửa nhà ở >>>

5. Đơn vị sửa chữa nhà ở chi phí thấp uy tín, chuyên nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp và làm mới không gian sống của mình với chi phí sửa chữa nhà ở tốt nhất. Hãy liên hệ ngay Hòa Phát Giá Sỉ để nhận tư vấn 24/7 miễn phí về các dịch vụ xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà ở chuyên nghiệp, giá rẻ mà chất lượng. Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ chúng tôi qua: 

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC:

Đánh giá bài viết